Dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Dịch vụ xét nghiệm trọn gói

Thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng, chuyên khoa xét nghiệm PATHLAB thiết kế nhiều gói xét nghiệm dành cho các đối tượng khác nhau. Các gói xét nghiệm bao gồm xét nghiệm máu và nước tiểu. Bệnh nhân có thể đăng ký làm thêm siêu âm và chụp X-quang nếu cần.

Với dịch vụ xét nghiệm trọn gói, khách hàng không những có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn giúp tầm soát bệnh, theo dõi sức khỏe hàng năm, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, tránh được các biến chứng xấu do bệnh, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lưu ý

Để kết quả xét nghiệm máu chính xác, rất cần có sự chuẩn bị tốt từ phía người bệnh. Bệnh nhân cần phải nhịn ăn trước thời điểm lấy máu ít nhất 8 tiếng. Tránh sử dụng chất kích thích trước khi đi xét nghiệm máu, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, thuốc lá, cà phê, rượu bia… Người bệnh chỉ được uống nước lọc thông thường.

Gói xét nghiệm GEM bao gồm tất cả các xét nghiệm sinh hoá cũng như huyết học cần thiết để kiểm tra sức khoẻ ở mức độ tổng quát.

  • Tầm soát các chỉ số về công thức máu, tiểu đường, chức năng gan, chức năng thận, sàng lọc viêm gan B và tổng phân tích nước tiểu.
  • Phù hợp với khách hàng muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh và muốn theo dõi sức khỏe bản thân thường xuyên nhằm phát hiện sớm những bất thường, giúp phòng và tránh bệnh kịp thời.

Gói PLATINUM được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc quan tâm sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

  • Phát triển từ gói xét nghiệm GEM, gói xét nghiệm PLATINUM giúp khách hàng có thể tầm soát bệnh tiểu đường rõ hơn bằng chỉ số HbA1C là một chỉ số giúp đánh giá quá trình kiểm soát lượng đường trong khoảng thời gian 2-3 tháng, tầm soát đầy đủ các loại viêm gan (viêm gan A, B và C), ung thư đại trực tràng – là căn bệnh rất hay gặp phải, đặc biệt là những người trên 50 tuổi.
  • Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc bệnh dạ dày rất cao. Trên thế giới, số bệnh nhân mắc bệnh dạ dày chiếm 5% – 10% toàn dân số thế giới và ở nước ta con số này đã lên đến 7%. Một con số đáng nói khác là có đến 70% dân số nước ta nhiễm và có nguy cơ mắc các bệnh dạ dày là do vi khuẩn H.pylori (Helicobacter pylori). Do đó, việc kiểm soát nhiễm khuẩn H.pylori cũng được chú trọng trong gói xét nghiệm này.

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung cùng một số bệnh lý như ở các gói xét nghiệm GEM và PLATINUM, gói xét nghiệm DIAMOND là gói toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, đặc biệt là tầm soát các bệnh ung thư thường gặp nhất.

  • Điều nguy hiểm nhất của ung thư là đa số các loại ung thư phát triển từ từ và không gây ra biểu hiện ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh thật sự nhận thấy bất thường thì ung thư đã ở giai đoạn muộn. Chính bởi vậy, tầm soát ung thư là cách tốt nhất giúp phòng và phát hiện sớm ung thư, tăng cơ hội điều trị thành công, bảo vệ sức khỏe quý giá.
  • Dành cho nam, gói xét nghiệm có tầm soát ung thư tiền liệt tuyến và dành cho nữ, có tầm soát ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Gọi Hotline