Dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, ĐÁNG TIN CẬY

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà

Trong cuộc sống hiện đại, những dịch vụ tiện lợi dường như được ưu tiên hơn. Cuộc sống ngày càng no đủ, sự quan tâm dành cho sức khỏe vì thế cũng tăng lên.

Với dịch vụ xét nghiệm trọn gói, khách hàng không những có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn giúp tầm soát bệnh, theo dõi sức khỏe hàng năm, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, tránh được các biến chứng xấu do bệnh, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

Để đáp ứng nhu cầu đó, PATHLAB đã xây dựng một hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và điều dưỡng lấy máu có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Quy trình lấy và bảo quản mẫu xét nghiệm

Bạn có thể đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà qua số điện thoại (84-8) 3952 9166 , nhân viên y tế sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, thông tin liên lạc, đồng thời tư vấn những việc cần làm trước khi lấy mẫu.

Đúng thời gian hẹn, nhân viên lấy máu xét nghiệm sẽ đến nhà bạn, trước khi lấy máu sẽ trao đổi và thống nhất những xét nghiệm mà bạn làm, sau đó chuẩn bị dụng cụ lấy máu.

Nhân viên lấy máu sẽ thực hiện lấy máu theo quy trình chuẩn.

Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên lấy máu sẽ thu phí và hướng dẫn bạn phương thức nhận kết quả.

Gọi Hotline